ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
เที่ยวหนองคาย-ลาว-เวียดนาม
โดย :  ณัฐชา อันซีน ทราเวล
เมื่อ : 2012-09-25 12:47:39
ณัฐชา อันซีนทราเวล พร้อมด้วย ณัฐชา ฟูดส์
ด้วยทาง ณัฐชา อันซีนทราเวล พร้อมด้วย ณัฐชา ฟูดส์ สามารถลองรับนักท่องเที่ยวได้มากกว่า 500 ท่าน เราคือผู้ชำนาญด้าน การจัดโครงการศึกษาดูงาน ประชุมสัมมนา และนำเที่ยวทั้งแบบครอบครัวและหมู่คณะ อย่างเต็มรูปแบบและครบวงจร ด้วยงานบริการด้าน ท่องเที่ยว อาหาร ห้องพัก ห้องประชุมสัมมนา รถบัสปรับอากาศตลอดการเดินทางในประเทศและต่างประเทศ ตามงบประมาณการจัดทำโครงการ และวัตถุประสงค์ของลูกค้าทุกท่าน เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาจัดทำโครงการในด้านต่างๆ โดยคุณไม่ต้องกังวลกับเอกสารการเบิกจ่าย และเงินสดสำหรับผู้บริหารโครงการ แล้วเรื่องยากๆ สำหรับคุณ ก็จะเป็นเรื่องง่ายๆ ภายในพริบตา ด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียด ให้คุณได้มากกว่าคำว่าทัวร์ เรากล้าท้า...ให้คุณได้สัมผัส และร่วมเดินทางไปกับเรา บนทุกเส้นทางแห่งการท่องเที่ยว ดังนี้

ไทย Thai
โดยเส้นทาง ขอนแก่น-อุดร-หนองคาย-เลย-เพชรบูรณ์-พิษณุโลก-ลำปาง-เชียงใหม่-เชียงราย-เชียงของ-แม่สาย-อยุธยา-กรุงเทพฯชลบุรี-ระยอง-จันทน์-ตราด-ประจวบ-ชุมพร-สงขลา-สตูล-ภูเก็ต-ตรัง
สปป.ลาว Laos
โดยเส้นทาง เวียงจันทน์-น้ำงึม-วังเวียง-หลวงพระบาง-จำปาสัก-ปากเซ
เวียดนาม Vietnam
โดยเส้นทาง เว้-ดานัง-ฮอยอัน-ฮานอย-ฮาลองเบย์-ซาปา-โฮจิมินห์-ดาลัด
จีน China
โดยเส้นทาง เชียงรุ้ง-คุนหมิง-ต้าลี่-ลี่เจียง-เซี่ยงไฮ้-ปักกิ่ง-ฮ่องกง
พม่า Myanmar
โดยเส้นทาง ย่างกุ้ง-อินแขวน-หงสาฯ-สิเรียม-พุกาม-มัณฑเลย์-อินเล
กัมพูชา Cambodia
โดยเส้นทาง เสียมฐาน-เสียมเรียบ-พนมเปญ
อินโดนีเซีย Indonesia
โดยเส้นทาง บาหลี-บุโรพุทธโท
มาเลเซีย Malaysia
โดยเส้นทาง เกาะลังกาวี
เกาหลี Korea
โดยเส้นทาง กรุงโซล-ซูวอล-นามิ
ญี่ปุ่น Japan
โดยเส้นทาง โอซาก้า-โตเกียว-ฮอกไกโด

ในนามของฝ่ายผู้บริหารและพนักงานขอขอบพระคุณท่านและหน่วยงาน ณ.โอกาสนี้และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า บริษัท ณัฐชาฯและสวนอาหาร ครัวกิ่งเทียน จะได้รับใช้ท่านพร้อมคณะในโอกาสอันใกล้นี้ โทรมาคุยกับเราซิคะ แล้วคุณจะได้รับคำตอบ สำหรับทุกคำถามที่คุณอยากรู้

SALE : คุณชยณัฐ อุตมาณ
TEL : 083-1455323 / 083-1454856
FAX : 042- 080284
E-MAIL : booking_salenuttacha@yahoo.com

 
IP :(192.168.184.79)
Mail to ณัฐชา อันซีน ทราเวล
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 10 kb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
Verification code:
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@nongphlabcity.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป