ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ริมฟุตบาต
โดย :  คนเดินทาง
เมื่อ : 2011-06-22 20:33:57
ริมฟุตบาต สายหนองพลับ-ป่าละอู ทำไม?มีร้านค้ามาสร้างเพิงขายของไม่เป็นระเบียบครับตั้งแต่บริเวณศูนย์พัฒนากรมที่ดิน ไปเกือบถึงสี่แยกหนองพลับ หรือว่าเป็นที่ทางของเศรษฐีนี เลยสามารถทำอะไรได้ตามใจไม่เกรงใจ คนอื่นๆซึ่งเดินทางผ่านไปมาแล้วไม่น่ามองเลย ถนนเส้นนี้เป็นความรับผิดชอบของเทศบาลหรือเปล่าครับ รบกวนหน่วนงานหรือหัวหน้างานตรวจสอบและจัดระเบียบสักนิดเพื่อความสวยงาม เป็นไปได้ไหมถ้าจะแจ้งไปยังหน่วยงานประจำจังหวัดมาตรวจสอบ ผมยินดีส่งอีเมลล์ไปให้ครับ ถ้าหากทางเทศบาลไม่มีการแก้ไขและดำเนินการ หรือไม่สามารถทำอะไรใดๆได้เลย
 
IP :(223.205.242.111)
แสดงความคิดเห็น
 
โดย :  คุงป้า
ตอบเมื่อ : 2011-06-27 09:59:49    IP : (125.27.243.100)
เป็นเส้นทางความรับผิดชอบของกรมทางหลวง แต่ทางเทศบาลก็ช่วยควบคุมและดูแลในการจัดระเบียบร้านค้าอยู ่ ขอบคุณคนเดินทางด้วยนะคะ่ที่ช่วยเป็นหูเป็นตาให้ทางภาครัฐ

 
  ความคิดเห็นที่ : 1
Mail to คุงป้า
กลับขึ้นด้านบน

1
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 10 kb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
Verification code:
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@nongphlabcity.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป