ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
บริการ รับจัด โปรแกรมทัวร์ ท่องเที่ยว อบรม สัมมนา ดูงาน กิจกรรมนันทนาการ การพัฒนาทีมงาน ค่ายเยาวชน
โดย :  บ. โกลเด้นเชนฯ จก.
เมื่อ : 2011-05-10 14:37:15
GOLDENCHAIN EXPLORER คำตอบAของการเดินทาง กับโลกยุคใหม่ที่ก้าวหน้าไปไม่หยุดยั้ง เราเป็นองค์กรที่ต้องการตอบสนองทุกความต้องการของการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางแบบท่องเที่ยวหมู่คณะหรืออบอุ่นสานสายสัมพันธ์กันใน แบบครอบครัวและเพื่อนรู้ใจ การศึกษาดูงานในสาขาวิชาต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ เรามุ่งเน้นที่จะเป็นบริษัททัวร์ที่ครบวงจร ให้ช่วงเวลาแห่งความสุขของท่านเป็นช่วงเวลาพิเศษสุด ดั่งปณิธาณที่ตั้งไว้ว่า.......สนุกสุขใจไปกับโกลเด้นเชน


การเดินทางแบบหมู่คณะ พักผ่อน ประจำปี ออฟฟิศ กลุ่มคณะนิสิตนักศึกษาปริญญาโท การศึกษาดูงาน ล้วนแล้วแต่สามารถเลือกสรรค์ได้ตามความต้องการกับความหรูหราเหนือระดับที่ ท่านสัมผัสได้ ให้เรื่องวุ่นๆกับการติดต่อประสานงาน งบประมาณบานปลาย เป็นภาระของเรา กับโปรแกรมการท่องเที่ยวพักผ่อนและกิจกรรมที่สนุกสนานตลอดการเดินทาง
แพ็คเก็จทัวร์ เราเตรียมแพ็คเกจการเดินทางที่สามารถเลือกได้ที่ท่านชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางสายวัฒนธรรม ประเทศเพื่อนบ้าน สัมผัสอารยธรรม ซินจ่าว..เวียดนาม สบายดี..ลาว เปี่ยมบุญ...พม่า อลังการ...นครวัด นครธม หรรษา.....มาเลเซีย แพ็คเก็จ ช้อปปิ้งจุใจ...ฮ่องกงหรือสิงคโปร์ โรแมนติค...เกาหลี แฮปxxx ....ออสเตรเลีย เยือนแดนมังกร ...จีน ปังกิ่ง เซียงไฮ้ เฉินตู จิ่วจ้ายโก ฯลฯ ท่องแดนปลาดิบ....ญี่ปุ่น ตามรอยพระพุทธเจ้า...อินเดีย ดื่มด่ำสุดคลาสสิค....ยุโรป ฮัลโล..อเมริกาแคนนาดา ฯลฯ


ห้องพัก ตั๋วเครื่องบิน หากท่านชื่นชอบการท่องเที่ยวอิสระ รูปแบบบการบริการจองห้องพักและการเดินทาง โปรโมชั่นห้องพักและตั๋วเครื่องบินในการเดินทาง ราคาสุดคุ้ม เป็นคำตอบของท่านที่ไม่ต้องไปตามโปรแกรม หรือกำหนดเวลาตามรายการทัวร์ใช้บริการแพ็คเก็จห้องพักกับเราเท่านี้ท่านก็ ได้เที่ยวเองช้อปเองแบบไม่ต้องวุ่นวายใจอีกต่อไป เพราะมีที่พักและการเดินทางไว้รองรับชีวิตอิสระไร้พรมแดน


บริการการเดินทาง อาทิ รถตู้ วีไอพี ที่เลือกได้ทั้งรถใช้น้ำมัน และถูกใจในยุคน้ำมันแพงกับรถNGV สำหรับสมาชิกที่เดินทางเป็นกลุ่มหรือคณะสมาชิกหลายท่านเรายังมีรถบัส รถโค้ชซุปเปอร์วีไอพีไว้คอยบริการ


พิเศษ สำหรับเพื่อนเอเย่นต์ รับทำแลนด์ราคาตรง เวียดนาม พม่า ลาว กัมพูชา มาเลเซีย ฮ่องกง จีน ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ ญี่ปุ่น เกาหลีฯลฯ
ราคาถูกใจ มั่นใจในจรรยาบรรณ ลูกค้าท่านคือลูกค้าท่าน
แพ็คเก็จทัวร์

ช็อปปิ้ง...จุใจ ฮ่องกง-ดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง-มาเก๊า-จูไห่-เซินเจิ้น
สัมผัสบรรยากาศหาดรีพลัสเบย์ ผจญภัย...กับสุดยอดอาณาจักรแห่งสวนสนุก ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
เพลิดเพลิน...เริงร่า การแสดงโชว์ปลาโลมา โอเชี่ยนปาร์ค
ช็อปปิ้ง เต็มอิ่ม ย่านถนนนาธาน จิมซาจุ่ย....เวียดนามกลาง 6วันโดยรถ พักหรูหรา 4ดาว
กรุงเทพ-มุกดาหาร-สะหวันนะเขต-อุโมงค์วิงม็อค-ล่องเรือแม่น้ำหอม-พระราชวังไดนอย-สุสานไคดิ่ง-ดานัง-โฮยอันฉันรักเธอ-สะพานญี่ปุ่น

พม่า...เปี่ยมบุญ
กรุงเทพฯ – ย่างกุ้ง – สิเรียม – พระเจดีย์กลางน้ำ – ตลาดโบโจ๊ก - เทพทันใจเมืองหงสาวดี – พระเจดีย์ชเวมอร์ดอร์ – พระนอนชเวตาเลียง - พระธาตุอินทร์แขวน พระราชวังบุเรงนอง – เจดีย์ไจ้ปุ้น – พระมหาเจดีย์ชเวดากอง–ย่างกุ้ง – พระพุทธรูปหินอ่อน – พระเขี้ยวแก้ว – กรุงเทพฯ

สัมผัสอารยธรรมสิบสองปันนา
สิบสองปันนา เชียงของ –ห้วยทราย –บ่อเต็น – สิบสองปันนาอลังการ นครวัดนครธม
1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก
มหาปราสาทนครวัด – เมืองพระนครธม – ปราสาทบันทายศรีปราสาทตาพรม – โตนเลสาป
(เริ่มต้นรับที่ด่านอรัญประเทศ)


บริษัท โกลเด้นเชนดีเวลล้อปเม้นต์แอนด์เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด
ที่อยู่ติดต่อ 99/145 ซอยลาดพร้าว 31 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กทม. 10900
โทร. 02-513-1417, 02-513-1477 (สายด่วน) 08-6339-1255, 08-6534-2460
โทรสาร 02-938-3359
E-mail: goldenchaindevelopment@yahoo.comและ goldenchaindevelopment@hotmail.com
เว็บไซด์:http://www.goldenchaindevelopment.com


 
IP :(125.25.211.104)
Mail to บ. โกลเด้นเชนฯ จก.
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 10 kb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
Verification code:
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@nongphlabcity.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป